Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Dân gian nấu cơm niêu bằng bếp rạ. Chúng ta thì dùng tủ nướng cơm niêu. Cách này vừa đơn giản, mà cơm lại ngon. Tất cả những hạn chế khi nấu cơm truyền thông đều có thể khắc phục khi bạn dùng tủ nấu cơm chuyên dùng. Với bài viết tủ nướng cơm niêu khắc phục mọi hạn chế của cách nấu cơm truyền thống, sẽ cung cấp cho các bạn những ưu điểm vượt trội của tủ nướng cơm niêu.

Hạn chế của việc nấu cơm niêu bằng phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thống là nấu cơm niêu bằng bếp rơm, bếp rạ, bếp gas hay bếp than. Niêu để nấu cơm là niêu đất. Nhiều khi muốn cơm ngon, người nấu sẽ bọc thêm một lớp đất bên ngoài.

Các bước nấu cơm niêu truyền thống sẽ là: Vo sạch gạo, trộn gạo với nước cốt dừa, đun sôi hoặc nóng nước trong niêu rồi đổ gạo vào. Bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng để đợi cơm chín. Khi niêu cơm sôi hoặc đã đủ thời gian để cạn nước phải lấy đũa ghế cơm.

Mách bạn tủ nấu cơm niêu tốt nhất

Dựa trên cách thức như thế này có thể thấy ngay hạn chế khi nấu cơm niêu truyền thống đó là:

  • Tốn thời gian.
  • Phải có người canh bếp và ghế cơm, khá vất vả.
  • Mỗi lần chỉ nấu được một hoặc hai niêu.
  • Bếp nấu truyền thống khó tránh khói bụi, mất vệ sinh. Chắc chắn nếu dùng niêu cơm này ở nhà hàng sẽ mất điểm nghiêm trọng.

Mách bạn: Tủ nướng cơm niêu tốt nhất cho nhà hàng

Tủ nướng cơm niêu- giải pháp khắc phục hạn chế tối ưu

Ngay từ khi ra đời, tủ nướng cơm niêu đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội trong việc nướng cơm cho nhà hàng. Cụ thể như sau:

  • Tủ nướng cơm niêu thiết kế từ một đến ba tầng. Mỗi tầng có 2 khay nướng. Mỗi khay nướng tối đa 20 niêu. Cùng