Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Thường những cửa hàng chuyên làm bánh bao số lượng vừa và lớn sẽ cần dùng tủ hấp bánh bao. Tuy nhiên, thiết bị công nghiệp này có thực sự an toàn khi sử dụng hay không? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tủ hấp bánh bao an toàn từ chất liệu thiết kế

Chất liệu chủ yếu làm nên tủ hấp bánh bao là inox cao cấp có độ dày tiêu chuẩn. Ngay cả những bộ phận như tay cầm hay thanh đốt phía trong cũng được làm bằng chất liệu này. Ưu điểm nổi bạt của inox cao cấp là sáng bóng bền bỉ. Đặc biệt khi tủ hấp hoạt động khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho người sử dụng.

tu-hap-banh-bao-dung-co-an-toan-khong--1

Tủ hấp bánh bao an toàn từ chất liệu thiết kế

Nằm giữa hai lớp vỏ trong và ngoài của tủ hấp là bông thủy tinh cách nhiệt an toàn. Ngay cả khi tủ đang hấp bánh, chạm tay phía mặt ngoài bạn cũng không cảm thấy nóng. Nhìn chung, chất liệu này rất thân thiện với người sử dụng.

Tủ hấp bánh bao an toàn từ cấu tạo sản phẩm

Thiết bị được thiết kế dưới dạng tủ với các cánh đóng khép kín. Bởi vậy, hơi nóng bên trong không bị thoát ra ngoài. Tủ hấp bánh bao an toàn tuyệt đối nhờ các tay khóa. Tủ hấp bánh bao 6 khay hay 12 khay sẽ có hai tay đóng mở trên và dưới. Đối với tủ 24 hay 36 khay sẽ có tới 4 tay đóng mở. Khi tủ đi vào khởi động chỉ cần chốt các tay cầm này lại là bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên trong của tủ, từng bộ phận được sắp xếp rất khoa học. Các khay đặt bánh cho tới thanh đốt, buồng chứa nước hay van xả…. tạo thành những khu vực riêng. Nhờ đó, khi đặt bánh bao vào hấp hoặc khi lấy ra không gặp bất kỳ khó khăn gì.

tu-hap-banh-bao-dung-co-an-toan-khong-

Tủ hấp bánh bao an toàn từ cấu tạo sản phẩm

Tủ hấp bánh bao an toàn trong cách lắp đặt

Tủ hấp bánh bao có các bánh xe được lắp đặt dưới chân, dễ dàng di chuyển. Bạn có thể thường xuyên thay đổi vị trí để hợp với môi trường kinh doanh mà vẫn đảm bảo an toàn. Hoạt động của tủ hầu hết được điều khiển qua một bảng riêng. Hoàn toàn có thể kiểm soát chế độ nhiệt hay thời gian hoạt động. Tùy vào công suất mà tủ hấp bánh bao phù hợp với nguồn điện một pha hay ba pha. Nhưng chỉ cần lắp qua Aptomat riêng là sẽ đảm bảo tủ hoạt động ổn định.

Tủ hấp bánh bao an toàn trong nguyên tắc hoạt động

Năng lượng cung cấp cho tủ hoạt động là điện, gas hoặc cả điện lẫn gas. Nhiệt từ điện truyền đến hoặc từ gas đốt nóng sẽ làm nóng thanh nhiệt dưới đáy tủ. Thanh nhiệt này nóng lên, đun sôi nước trong buồng chứa khiến nhiệt độ và hơi lan tỏa khắp các khay giúp bánh đủ độ mềm và chín. Quá trình tủ hoạt động chỉ cần hẹn thời gian, khi bánh bao chín, xả van hơi nóng và lấy bánh ra. Như vậy, bạn không phải trực khi bánh bao đang được hấp. Mọi khâu được đơn giản hóa và vô cùng an toàn với người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao để giải quyết được lượng bánh bao lớn cần hấp? Phương pháp thủ công không chỉ mất thời gian, kém năng suất mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tủ hấp bánh bao không những hiệu quả mà còn an toàn khi sử dụng. Nếu bạn muốn chọn mua sản phẩm hiện đại này hãy gọi ngay đến Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789. Trường Phát sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích nhất.

Previous Post Dây chuyền sản xuất bánh bao gồm những thiết bị gì?
Next Post Dùng tủ trưng bày bánh thế nào cho hiệu quả?

Trả lời