Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 2 chức năng điện và gas là thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Lò được dùng nhiều cho các cửa hàng bánh mì hoặc nhà hàng. Mua lò nướng đối lưu giá bao nhiêu thì hợp lý? Hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn về mức giá chính xác của dòng sản phẩm này.

Tiết lộ về giá lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 2 chức năng

Tiết lộ về giá lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 2 chức năng

Thiết kế hiện đại của lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 2 chức năng

Đây là dòng lò nướng nhập khẩu của thương hiệu Arble nổi tiếng trên thế giới. Lò được thiết kế với 5 khay đựng bánh và dùng được cả hai chức năng gas và điện. Nguyên tắc hoạt động của lò dựa trên việc quạt gió tạo dòng khí nóng và phối hợp cùng hơi nước đối lưu để làm chín bánh.

Toàn bộ lò được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, bền bỉ. Dùng thời gian lâu vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ trong không gian.
Lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay 2 chức năng rất dễ sử dụng. Mọi hoạt động của lò đều được điều khiển thông qua bảng điều khiển thông minh với chế độ cảm ứng điện tử.

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay 2 chức năng hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Thứ nhất, lò có kiểu dáng đẹp, màu sắc sang trọng. Đặt trong cửa hàng, khách sạn sẽ mang tính thẩm mỹ cao.

Thứ hai, lò nướng bánh mỳ đối lưu bền bỉ về chất liệu cũng như kết cấu kỹ thuật bên trong. Không lo phải thay thế và sửa chữa trong quá trình dùng.

Thứ ba, lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay có cả hai chức năng gas và điện nên linh hoạt khi sử dụng. Dù trong điều kiện nào lò cũng nướng được bánh mì đáp ứng nhu cầu.

tiet-lo-ve-gia-lo-nuong-banh-mi-doi-luu-5-khay-2-chuc-nang--

Lò nướng bánh mỳ đối lưu có bảng điều khiển thông minh

Thứ tư, loại lò nướng này có ứng dụng thông minh. Ngoài việc nướng được bánh mì, lò còn dùng để nướng các loại bánh như bánh sinh nhật, bánh ngọt, bánh gato, bánh nướng, bánh trung thu, bánh mì pháp, bánh bông lan. Tại các nhà hàng, chiếc lò này còn dùng để giã đông thực phẩm, hâm nóng đồ ăn thậm chí là sấy khô hoa quả.

Thứ năm, hiệu quả làm việc của lò nướng đối lưu 5 khay 2 chức năng rất tốt. Lò giúp tiết kiệm thời gian. Trong 1 giờ, lò có thể nướng được 300 bánh. Một ngày, bạn có thể sản xuất được 1500 chiếc bánh.

Giá của lò nướng đối lưu 5 khay 2 chức năng

Với sự hiện đại và những tính năng tuyệt vời mà lò nướng đối lưu mang lại, bạn dự đoán sản phẩm này có giá bao nhiêu? Trên 40 triệu là mức giá bạn có thể đầu tư để mua sản phẩm. Tùy từng cơ sở bán khác nhau mà giá có thể chênh lệch. Chọn được địa chỉ tốt thì sẽ tiết kiệm được chi phí.

Lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay 2 chế độ giá trên 40 triệu đồng

Lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay 2 chế độ giá trên 40 triệu đồng

Trên 40 triệu đồng có phải mức giá quá cao khi đầu tư chiếc lò nướng này không? Câu trả lời là không! Bởi lẽ, sản phẩm mang lại cho bạn hiệu quả kinh tế rất tốt. Chỉ có những người mở lò nướng bánh mì mới thấy hết được lợi nhuận mà sản phẩm mang lại.

Bạn có thể xem thêm:

Giúp bạn lắp đặt- sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu đúng cách

Ưu điểm vượt trội lò nướng bánh mì đối lưu

Mua lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay 2 chức năng ở đâu giá hợp lý? Là một đơn vị chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng máy móc thực phẩm, Trường Phát sẽ đem đến cho bạn sự đa dạng trọng chọn lựa. Mua lò nướng tại đây, quý khách được cam kết hàng chính hãng, chất lượng và giá cạnh tranh. Đừng bỏ qua một địa chỉ tốt để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Previous Post Tiện ích khi dùng tủ ủ bột có thể bạn chưa biết!

Trả lời