Pin It

Tủ Trưng Bày Bánh Ngọt 4 Tầng

Availability:

Thông số kĩ thuật: 

  • Tên hàng: Tủ trưng bày bánh ngọt 4 tầng 
  • Kích thước: 1200 x 930 x 1610 mm 
  • Nhiệt độ: 4 ~ 8 °C
  • Số tầng: 4 tầng 
  • Gas lạnh: R134a/R404a 
  • Điện áp: 220V/50Hz 

hỗ trợ tư vấn tủ trưng bày bánh ngọt 4 tầng

 

Danh mục: . Từ khóa: .

Mô tả sản phẩm

Tủ trưng bày bánh ngọt 4 tầng

Tủ trưng bày bánh ngọt Trường Phát ngoài việc trưng bày bánh còn có chức năng bảo quản bánh khỏi khô và giúp bánh được tươi ngon, đảm bảo chất lượng trong một thời gian nhất định. Các loại tủ trưng bày bánh được phân phối tại Trường Phát luôn luôn làm hài lòng khách hàng đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định nhất trên thị trường. Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.

Đặc điểm của tủ trưng bày bánh ngọt Trường Phát

  • Thiết kế sang trọng, hiện đại phong cách châu âu
  • Đa dạng về kích thước tuỳ theo quy mô kinh doanh của cửa hàng: Tủ trưng bày 1 tầng, 3 tầng, 5 tầng…
  • Hệ thống sấy kính 1 mặt, 2 mặt, 3 mặt hiện đại
  • Hệ thống đèn chiếu sáng led thông minh
  • Thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng, tiện dụng.

Lò nướng bánh ngọt 4 tầng

Cách bảo quản bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật đúng cách

+ Khâu bảo quản bánh rất quan trọng, ảnh hưởng tới thời gian, chất lượng hương vị của chiếc bánh. Chính vì thế những chiếc bánh gato, bánh ngọt, bánh sinh nhật vừa được làm ra phải có phương pháp bảo quản hiệu quả để tránh bánh không bị khô và biến chất hương vị.  Sau đây Trường Phát xin giới thiệu cách bảo quản các loại bánh hiệu quả nhất.

+ Tuyệt đối không được dùng bất cứ loại giấy bọc hay hộp để bảo quản bánh khi vừa nướng xong. Vì khi nướng xong bánh vẫn còn ấm, khi đó hơi nước vẫn còn nếu sử dụng giấy hoặc hộp bọc kín lại sẽ làm bánh nhanh bị ẩm, mốc. Sau khi bánh nguội nên bọc kín bằng nilon chuyên bọc thực phẩm. Chú ý không nên để trên khay nướng bánh hay đĩa để bọc tránh không khí lọt vào.

+ Sau khi bánh được bọc kín nên để bánh ở trong phòng có nhiệt độ thoáng mát hoặc có thể để trong tủ lạnh. Đối với các cửa hàng bán bánh chuyên dụng nên sử dụng tủ trưng bày bánh kem để bảo quản bánh được tốt nhất.

+ Đối với gia đình, cắt bánh sử dụng không hết phần còn lại bạn cẫn có thể bảo quản tiếp. Sử dụng bánh mì sandwich hay còn gọi là bánh gối phủ lên mặt bánh và dùng tăm ghim lại. Nếu lát bánh mì sandwich khô bạn có thể thay bằng một lớp bánh mới.

+ Khi nướng bánh xong các bạn chưa sử dụng bánh ngay thì hãy sử dụng các bảo quản bánh kem, bánh ngọt như trên để bảo quản bánh được tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Danh mục: .  Từ khóa: .
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tủ Trưng Bày Bánh Ngọt 4 Tầng”