Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Làm bánh mì, bánh ngọt là đam mê của rất nhiều người. Để biến đam mê trở thành 1 nghề kiếm ra tiền là mơ ước của nhiều người. Trong số họ đã có nhiều người khởi nghiệp thành công . Bạn có ý tưởng về tiệm bánh mì? Bạn muốn thành công với ý tưởng này giống như họ bạn vạch ra kế hoạch đúng đắn và cần tham khảo những kinh nghiệm mở lò nướng bánh của những người đi trước.

kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì 1

Kinh nghiệm để mở lò bánh trước tiên là: cần có đam mê và kỹ năng làm bánh

Ngành kinh doanh bánh mì hiện nay mang lại doanh thu khá hấp dẫn lên tới 60% lợi nhuận. Nhưng bước vào “thương trường cũng giống như bước vào chiến trường” đây là con đường gian nan đầy thử thách cần được xác định trước cho những ai đang có ý định làm kinh doanh. Muốn kinh doanh bánh mì hay kinh doanh bất cứ ngành nghề nào thành công trước hết hãy vạch ra kế hoạch và đi đúng hướng.

Kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì -2

Ảnh kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì 

>>> Xem thêm: Mở lò sản xuất bánh mì cần bao nhiêu vốn? 

Để làm ra được những chiếc bánh mì thơm ngon, đẹp mắt trước hết bạn phải là một người đam mê với nghiệp làm bánh, cần chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và kỹ năng làm bánh. Đó cũng chính là yếu tố trước tiên cần có trong kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì.

Muốn làm được bánh mì, mọi người cần trải qua những khóa học làm bánh như nhau. Nhưng trong quá trình làm bánh, tùy theo sự khéo léo và sáng tạo của người làm bánh mà cho ra đời những chiếc bánh có hương vị đặc trưng khác nhau. Dần dần đó trở thành bí quyết riêng tạo nên sự đặc biệt cho những chiếc bánh và tạo nên thương hiệu cho tiệm bánh mì.

Kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì -3

Kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì thành công 

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm mở lò bánh mì

Đặc trưng của bánh mì là loại bánh tươi, cần tiêu thụ ngay trong ngày chứ không bảo quản cất trữ được lâu. Các loại bánh mì trứng, bánh mì ngọt, hoặc các loại bánh khác có thể bảo quản được lâu hơn nhưng cũng chỉ để được 2 – 7 ngày ở môi trường 2- 8 độ C trong các tủ bảo quản bánh.

Do vậy, chọn được địa điểm đông dân cư, đông sinh viên, người lao động là một trong những yếu tố quan trọng đề lò nướng bánh mì được nhiều người biết tới và thu hút được nhiều khách hàng. Đây cũng là kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì quan trọng cần lưu ý.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm để mở lò nướng bánh mì 4

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm mở lò nướng bánh mì

Diện tích mặt bằng cho lò bánh mì không yêu cầu quá lớn chỉ cần từ khoảng 25- 30m2 trở lên đủ chỗ cho 1 lò nướng bánh (tùy kích thước) 1 quầy trưng bày, bán bánh và khoảng không gian chế biến bột, một khoảng không gian bán hàng.

Ngoài việc chọn địa điểm thì việc xây dựng cho mình một cái tên dễ nhớ, thu hút là điều thực sự quan trọng, đây là điều gây sự chú ý tới khách hàng.

Kinh nghiệm chọn trang thiết bị cho lò bánh mì

Thiết bị làm bánh mì là công cụ quan trọng cho việc ra lò những mẻ bánh tiêu chuẩn. Những thiết bị cơ bản để làm bánh mì bao gồm

Máy trộn bột mì (giá khoảng 5- 10 triệu đồng cho máy trộn  5- 10 lít )

máy trộn bột -6

Ảnh máy trộn bột mì cho dây chuyền sản xuất bánh mì 

Tủ ủ bột bánh mì  (giá khoảng 8 – 12 triệu đồng cho tủ ủ 10 – 16 khay)

tủ ủ bột 7

Ảnh tủ ủ bột phục vụ cho việc làm bánh mì 

Lò nướng bánh mì (giá khoảng 20 – 35 triệu đồng tùy kích thước của lò bánh )

hinh anh lo nuong banh mi -8

Hình ảnh lò nướng bánh mì 

Tổng chi phí vào khoảng 30 – 55 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu có điều kiện có thể đầu tư thêm máy chia bột, tủ đựng bánh, tủ trưng bày bánh mì (giống như chiếc tủ mát siêu thị – giúp bảo quản trưng bày bánh mì) và các thiết bị trưng bày trang trí khác.

Để các dụng cụ của lò bánh mì hoạt động tốt, đem lại hiệu quả cao, việc  lựa chọn mua thiết bị loại nào, ở đâu, mang thương hiệu gì rất quan trọng. Đặc biệt với lò nướng bánh mì. Với chiếc lò nướng tốt và bền  bánh sẽ đều hơn, ngon hơn, nướng chuẩn hơn

hinh anh tu mat trưng bày bánh mì -9

Kinh nghiệm “ set up” cần thiết khi mở lò nướng bánh mì

Thông thường những lò bánh mì vừa sản xuất, vừa bán buôn vừa bán lẻ tại lò. Với những lò bánh mì quy mô nhỏ và vừa không cần quá nhiều nhân sự. Số nhân sự cần thiết bao gồm: thợ làm bánh, thợ vận hàng lò nướng bánh mì, thợ phụ, nhân viên bán hàng, với những lò lớn hơn có thể “ set up” thêm nhân sự tùy theo yêu cầu của công việc. Tất cả các nhân viên đều cần có sự phối chặt chẽ  và hỗ trợ để lò bánh hoạt động nhịp nhàng, chuyên nghiệp.

Làm thế nào để cạnh tranh với đối thủ?

Các lò bánh mì có mặt ở khắp mọi nơi, kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì là không nhất thiết chọn địa điểm mặt đường lớn tốn kém, hay trang hoàng tiệm bánh quá sặc sỡ. Lò nướng bánh quan trọng nhất cần có máy móc vận hàng tốt, không gian sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng tạo đa dạng các loại bánh và đặc biệt bánh cần thơm ngon có hương vị lạ miệng,… Những yếu tố đó sẽ tăng thêm sức cạnh tranh của các loại bánh mì của lò bánh của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

ảnh tủ trưng bày bánh kem -10

Thêm vào đó, một trong những yếu tố thành công khi mở lò nướng bánh mì là có phương thức bán hàng tốt, thân thiện với khách hàng , có mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá,….. Không chỉ quan tâm chăm sóc khách hàng bán buôn, khách hàng bán lẻ cũng giúp bạn tăng doanh thu đáng kể.

Trên đây là những điều cơ bản trong kinh nghiệm mở lò làm bánh mì. Để đi vào hoạt động thực tế, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cụ thể những dụng cụ, trang thiết bị cần mua và những công việc cụ thể cần làm và trang bị các kiến thức sản xuất kinh doanh cần thiết.  

Khách hàng có nhu cầu mở lò nướng bánh mì cần mua trang thiết bị như: lò nướng bánh mì, máy ủ bột bánh mì, máy trộn bột, máy chia bột , tủ trưng bày bánh,… thì xin giới thiệu với bạn địa chỉ nhà cung cấp thiết bị máy thực phẩm uy tín Trường Phát. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Ngoài ra quý khách có cơ hội nhận được những tư vấn hữu ích về kinh nghiệm mở lò nướng bánh mì và những kinh nghiệm hay khi sử dụng và vận hành các thiết bị trong quy trình làm bánh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789. Hoặc Click chát tại đây

More in this category: Lò nướng bánh mì nướng được thực phẩm không? » Mở lò nướng bánh mì có lãi không? » Kinh nghiệm mở siêu thị thành công nhất, những trang thiết bị cần để mở siêu thị » Ý tưởng kinh doanh bánh trung thu handmade kiếm bội tiền » Bí kíp làm bánh trung thu gia truyền ngon nhất 2018 » Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn? những thiết bị cần thiết khi mở lò nướng bánh mì » Kinh doanh bánh trung thu Handmade bằng lò nướng bánh trung thu Southstar » Lò nướng bánh mì Trường Phát Nướng Bánh Ngon – Chất Lượng Tốt » Máy trộn bột làm bánh nào bền nhất hiện nay? » Kinh nghiệm mua tủ trưng bày bánh kem TPHCM » Lò nướng bánh bông lan giá bao nhiêu? » Cách dùng tủ mát bánh kem mini hiệu quả bạn đã biết hay chưa » Mua lò nướng bánh ngọt đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây » Máy cưa xương J210 » Tủ nướng cơm niêu khắc phục mọi hạn chế của cách nấu truyền thống » Gợi ý tủ nướng cơm tốt nhất cho nhà hàng? » Giải đáp những thắc mắc thường hay gặp khi làm bánh mì » 5 nguyên tắc cần ghi tạc trong lòng khi dùng lò nướng bánh mì » Tủ ủ bột làm bánh bao có những loại nào? » Tìm hiểu chi tiết về tủ trưng bày bánh bao » Sử dụng tủ hấp bánh bao như thế nào để không bị hỏng » Chia sẻ cách hấp bánh bao bằng tủ hấp bánh bao Trường Phát » Tư vấn chọn lựa và sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện » Cách Sử Dụng Tủ Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Không Có Bảng Điều Khiển » Lò nướng bánh mì 2 tầng có những ưu điểm gì? » Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Lò Nướng Bánh Mì Tầng » Gợi Ý Máy Đánh Kem Trứng 7L Nên Mua » Dùng Tủ Ủ Bột Nên Để Chế Độ Nhiệt, Ẩm Bao Nhiêu? » Đánh Giá Chung Về Các Loại Lò Nướng Bánh Mì Hiện Nay » Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Mì Gồm Những Thiết Bị Nào? » Gợi ý máy đánh kem trứng tốt cho lò nướng bánh mì » Khám Phá Công Dụng Tuyệt Vời Của Lo Nuong Banh Mi » Kinh nghiệm hữu ích khi mua lò nướng bánh mì » Lưu ý quan trọng khi dùng lò nướng bánh mì » Bí quyết làm bánh mì ngon với lò nướng bánh mì giá rẻ » Lò nướng bánh mì 3 tầng 6 khay điện giá bao nhiêu? » Lò nướng bánh mÌ 2 tầng có dễ sử dụng? » Lần đầu mở tiệm nên mua lò nướng bánh mì giá bao nhiêu? » Gợi ý lò nướng bánh mì giá rẻ dưới 10 triệu nên mua » Lý do bạn nên chọn máy đánh kem trứng Trường Phát » Tiết lộ về giá lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 2 chức năng » Tiện ích khi dùng tủ ủ bột có thể bạn chưa biết! » Giúp bạn lắp đặt- sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu đúng cách » Dùng tủ trưng bày bánh thế nào cho hiệu quả? » Tủ hấp bánh bao dùng có an toàn không? » Dây chuyền sản xuất bánh bao gồm những thiết bị gì? » Tổng hợp 6 cách vệ sinh lò nướng bánh ngọt cực kỳ đơn giản » Tiết lộ tính năng thông minh của lò nướng Pizza băng chuyền » 5 lý do khiến bạn nên dùng ngay chiếc máy cán bột 2 chiều » Giá lò nướng đối lưu 5 khay điện bao nhiêu tiền? » Tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu, các loại tủ hấp bánh bao » Cách sử dụng máy cán bột bánh bao hiệu quả » Cách nấu cơm niêu đơn giản bằng lò nướng » Ưu điểm vượt trội lò nướng bánh mì đối lưu » Mua lò nướng bánh gato 1 tầng 2 khay » Mở tiệm làm bánh mì cần bao nhiêu vốn? » Sử dụng tủ đông đúng cách » Dây chuyền sản xuất bánh mì cần những thiết bị gì? »
Previous Post Kinh nghiệm mở siêu thị thành công nhất, những trang thiết bị cần để mở siêu thị
Next Post Mở lò nướng bánh mì có lãi không?

Trả lời