TỦ Ủ BỘT

Tủ ủ bột làm bánh mì

Tủ ủ bột còn có tên gọi khác là tủ kích nở bột làm bánh mì là sản phẩm trong day chuyen san xuat banh mi. Tủ ủ bột là dụng cụ thích hợp cho việc kích nở bột bánh mì sau khi quá trình se bột ( vê bột ) diễn ra giúp bánh có độ phồng đều, rút ngắn thời gian ủ bột thông thường nhất là khi vào thời tiết mùa đông lạnh.

Công dụng và ưu điểm của tủ ủ bột làm bánh:

Tu u bot banh mi Trường Phát có tác dụng giúp bột nở phồng đều, tiết kiệm thời gian kích nở bột.

Có 2 chế độ điều chỉnh cho tủ tủ bột: 

+ Ủ bột bằng hơi nước: Các thanh nhiệt bên dưới bồn nướ làm nóntg nước, hơi nước bốc lên làm tăng nhiệt độ trong tủ. Sử dụng phương pháp này sau khi ủ bột xong bột bánh sẽ ẩm do có hơi nước bám vào.

+ Ủ bột khô: Với cách ủ bột khô làm tăng nhiệt độ tủ ở chế độ khô. Với chế độ này bạn còn có thể sử dụng để giữ nóng bánh mì sau khi nướng xong rát tiện lợi.

Tham khảo một số dòng tủ ủ bột, tủ kích nở bột mì Trường Phát:

Default

    View as: Grid List

    • Tủ ủ bột 32 khay
      Quick View

      Thông số kĩ thuật:

      Model YL-F32
      Kích thước 1000 x 880 x 1880 mm
      Số khay 32
      Kích thước khay 400 x 600 mm
      Điện áp 220V/50Hz
      Công suất 2.3 kW
      Trọng lượng 130 Kg

      Tủ ủ bột 32 khay

    • Tủ ủ bột mỳ 12 khay điện
      Quick View

      Thông số kĩ thuật: 

      Model YSN-F16D
      Kích thước  580 x980 x 1880 mm
      Điện áp 220V/50Hz
      Công suất  1 kW
      Nhiệt độ ủ 15 ~ 38°C
      Số khay 16
      Kích thước khay 400 x 600 mm
      Trọng lượng 95 Kg

      hỗ trợ tư vấn tủ ủ bột 16 khay