Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Máy cán bột làm bánh bao và máy trộn bột làm bánh bao giúp người thợ làm bánh không còn phải dùng sức  cán bột bằng phương pháp thủ công để cho ra chất lượng bột mịn, dẻo và đẹp. Mà giờ đây đã có những chiếc  máy cán bột tự động giúp công việc cán bột trở nên đơn giản hơn.

Máy cán bột mì Trường Phát

Nguyên lý hoạt động của máy cán bột làm bánh bao:

Nguyên lý hoạt động của máy cán bột làm bánh bao hoạt động liên tục, không cho bột ngừng nghỉ, tiết kiệm được thời gian, công sức, nguồn nhân công khi làm bánh bao. Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi sử dụng  may can bot tu dong.

Cấu tạo và đặc điểm của máy cán bột:

Máy cán bột NFQ- 620 SouthStar

Máy cán bột 2 chiều

  • Thiết kế kiểu dáng máy đứng nên tiết kiệm không gian đặt máy.
  • Máy gồm 2 trục cán và quả lô cán bột cùng với băng tải cán bột liên tục.
  • Nguyên tắc xếp gọn của tấm bột, không cần sự tác động của con người.
  • Bảng điều khiển điều chỉnh thời gian, số vòng cán bột, điều chỉnh theo sản phẩm mà bạn đang sản xuất
  • Độ dày mỏng của bột điều chỉnh theo quả lô cán bột. Điều chỉnh từ 0.2 ~ 8 mm
  • Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành, tháo lắp, vệ sinh máy sau khi sử dụng

>>> Xem thêm các loại lò nướng bánh mì

Tóm lại: Nguyên lý hoạt động chung của máy cán bột là sử dụng quả lô cán bột cán thành các lớp bột mỏng thành nhiều lớp tạo thành lớp bột mỏng, mịn, dẻo theo yêu cầu.

Trường Phát là nhà phân phối chính hãng các dòng máy trộn bột 1 chiều, 2 chiều được nhập khẩu từ Đài Loan với giá tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm.

Công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát

Địa chỉ: 12B – Khuôn viên 2/7 – Lô B4 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 2233 2222 

Hotline: 0914 602 206 – 097 222 00 88 – 0968 333 789

Emai: info@truongphatvn.vn

Previous Post Cách nấu cơm niêu đơn giản bằng lò nướng
Next Post Tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu, các loại tủ hấp bánh bao

Trả lời